VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG USB Ô TÔ?

THÔNG TIN SẢN PHẨM USB Ô TÔ

 • USB ô tô siêu nhỏ gọn, nhỏ chưa bằng một đồng xu.
 • USB ô tô chứa được hàng ngàn bài hát.
 • USB ô tô tương thích với hầu hết các dòng xe hiện nay.
 • USB ô tô nhãn hiệu Sandisk thương hiệu đến từ Mỹ.
 • USB ô tô dùng đc cho đầu đĩa, loa kéo, smart tivi…
 • USB ô tô được bảo hành 5 năm.
 • USB ô tô cắm là nghe – không cần cài đặt.
 • USB ô tô được chép nhạc theo yêu cầu.

XE NÀO CHẠY TỐT USB NHẠC ?

✔ Chỉ cần đầu trên xe có cổng USB, bất kỳ đầu CD hay DVD thì 100% dùng được USB Ô TÔ có sẵn NHẠC TIẾNG.

✔ Xe có đầu DVD, màn hình màu cảm ứng hoặc đầu độ thì 100% dùng được USB Ô TÔ có sẵn NHẠC HÌNH.

✔ Nguồn nhạc chuẩn chất lượng cũng mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho những chiếc xe bình dân như Kia Morning, Chervolet Spark…

✔ Những dòng xe cao cấp như xe MEC, AUDI, LEXUS… cần có nguồn nhạc chất lượng cao để thể hiện hết khả năng của hệ thống âm thanh đẳng cấp.

MỘT SỐ THỂ LOẠI NHẠC CÓ TRONG USB Ô TÔ

DANH SÁCH SẢN PHẨM

SHOP CAM KẾT

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

ĐẶT HÀNG NGAY !

Shop sẽ sớm gọi lại, ngay sau khi nhận được thông tin của bạn!

  KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

  Chị Mai
  CEO Bất Động Sản

  Cảm ơn Shop, USB của các bạn có chất lượng rất tốt. Những bài hát chất lượng cao của các bạn làm mình cảm thấy rất thoải mái khi di chuyển đi công tác hay đi chơi. Chồng tôi cũng thích chiếc USB này, anh ấy luôn mang theo mỗi khi anh ấy đi ra ngoài. Tôi sẽ mua tặng cho ba tôi 1 chiếc nữa.

  Anh JOHN
  Showrom Mazda Quận 1

  Tôi là một nhà kinh doanh xe hơi và tôi có các cửa hàng phân phối chúng. Tôi luôn đặt mua các sản phẩm của các bạn để dành tặng cho các khách hàng của tôi. Họ rất thích các USB nghe nhạc cho Xe hơi này. Đa phần họ đánh giá cao chất lượng nhạc cũng như các thể loại mà bên bạn cung cấp.

  Anh Rayel
  Phòng Ngoại Giao

  Tôi là một người rất khó tính trong gu âm nhạc, nhưng các bài hát và các đoạn phim các bạn lưu trong USB thật tuyệt vời. Tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm của bên bạn. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho một số người bạn của tôi về sản phẩm USB này. Phải nói là sản phẩm của các bạn rất OK.

  CẢNH BÁO HÀNG GIẢ

  Tin tức

  CÁC HÃNG XE CHẠY TỐT USB Ô TÔ

  usb nhạc hình cho ô tô, usb nhạc oto, usb xe ô tô bán usb nhạc ô tô, usb nhạc ô tô, usb nghe nhạc trên ô tô, usb nhạc cho ô tô usb nhạc ô to hà nội, usb cho oto, usb dành cho ô tô, usb nghe nhạc ô tô, usb chép sẵn nhạc, mua usb nghe nhạc ô tô, usb oto, usb nhạc ô to, usb cho xe oto, cách nghe nhạc bằng usb trên ô tô, usb ô tô là gì, usb nghe nhạc trên ô to tphcm, nhạc usb ô tô, usb nhạc trên ô tô, usb nhạc, mua usb nhạc hình cho ô tô, nghe nhạc trên oto, usb oto ha noi, usb nghe nhạc trên oto, cách mở nhạc trên ô tô, usb nhạc ô to USB ô to Hà Nội USB ô tô Phạm Huy Thông dịch vụ chép nhạc USB USB nhạc lossless Download nhạc USB ô toUSB nhạc lossless USB nhạc MP3 USB nhạc chất lượng cao USB nghe nhạc MP3 USB chép sẵn nhạc Nơi bán USB nhạc USB nghe nhạc trên ô to tphcmUSB nhạc MP3 Download nhạc USB ô to USB tự phát nhạc USB nghe nhạc MP3 USB chép sẵn nhạc USB nhạc Download nhạc USB ô to Tải nhạc MP3 cho USB ô to USB nhạc MP3 USB chép sẵn nhạc USB nghe nhạc MP3 Mua USB có nhạc ô to ô đầu